Chủ tịch Amoon đồng hành cùng Thủ Tướng trong ngày hội khởi nghiệp quốc gia lần thứ V

Chủ tịch Amoon đồng hành cùng Thủ Tướng trong ngày hội khởi nghiệp quốc gia lần thứ V

Sáng 25/3, tại Thừa Thiên Huế, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V.

 

Cùng dự có Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng; Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế Lê Trường Lưu; lãnh đạo các bộ, ngành, tỉnh, thành phố và đông đảo học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, Trung học Phổ thông, Trung học Cơ sở trong cả nước.

Trong ngày hội, Chủ tịch Công Ty TNHH TM&DV Thiên Sứ Sắc Đẹp – Bà Nguyễn Thị Tình cũng đã luôn đồng hành cùng Thủ tướng trong hoạt động thăm các gian hàng trưng bày sản phẩm khởi nghiệp của học sinh, sinh viên. Với vai trò là một doanh nghiệp gần như đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Ms Nguyễn Tình luôn mong muốn hỗ trợ hết mình, giúp học sinh, sinh viên có cái nhìn rộng hơn, khách quan hơn về ngành nghề mới.

Công Ty TNHH TM&DV Thiên Sứ Sắc Đẹp (AMOON) được ra đời với sứ mệnh giúp phụ nữ chăm sóc, nuôi dưỡng nhan sắc để luôn đẹp tự tin và tỏa sáng. Bằng việc thấu hiểu cơ thể và sức khỏe phụ nữ, Amoon luôn đưa những liệu pháp dưỡng sinh từ thiên nhiên cùng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình làm đẹp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Amoon luôn đặt việc nghiên cứu và hoàn thiện dược mỹ phẩm để mang đến giải pháp nuôi dưỡng và điều trị cho mọi loại da. Các loại dược mỹ phẩm Amoon được kết hợp hoàn hảo nhờ công nghệ lưu giữ dưỡng chất và tinh hoa từ những dược liệu thiên nhiên mang đến sự an toàn, hiệu quả nhất.

 

Các hệ sinh thái của nhà Amoon:

– Amoon Cosmetics OEM mỹ phẩm Hàn Quốc gần 10 năm hình thành và phát triển.

– Hệ thống Amoon Spa & Clinic gần 20 năm nuôi dưỡng nét đẹp Việt.

– Học viện đào tạo Thẩm mỹ Amoon, hơn 05 năm đào tạo và phát triển.

Với châm ngôn, “Tình hoa thiên nhiên nuôi dưỡng nhan sắc Việt”, Amoon luôn nỗ lực hết mình nuôi dưỡng làn da, giúp phụ nữ Việt luôn tự tin và tỏa sáng.

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV_STARTUP) là hoạt động thường niên được Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức nhằm thực hiện đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” theo quyết định số 1665/QĐ-TTg ngày 30-10-2017 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Ngày hội lần thứ V năm 2023 được tổ chức tại thành phố Huế trong các ngày 25 và 26-3 với nhiều hoạt động như: trưng bày, triển lãm dự án khởi nghiệp; diễn đàn kết nối mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; hội thảo đánh giá thực trạng, giải pháp triển khai các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp trong các trường phổ thông; chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V…

Theo lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, SV_STARTUP nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên, giúp các em thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực.

Đây cũng là cơ hội để tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên có tính khả thi cao.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *