Trung Tâm Quản Lý Da Amoon Mở Rộng Hệ Thống Đại Lý Ở Đaklak

Đầu tháng 5/2018, Trung tâm quản lý Da Amoon vừa mới tiếp nhận đại lý mới tại Đaklak – Ngọc Spa – tọa lạc ở 38 Phạm Hồng Thái, Đaklak. Được xây dựng với quy mô rộng lớn, được trang bị máy móc hiện đại, không gian rộng mở thân thiện với thiên nhiên.

Hình ảnh đại lý spa Ngọc

Ngọc Spa chính thức khai trương vào ngày 16/5/2018 đồng thời đánh dấu thời gian quan trọng khi trở thành đại lý mới của Trung Tâm Quản Lý Da Amoon. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình, cùng Ngọc Spa phát triển và đem lại dịch vụ tốt nhất dành cho tất cả khách hàng.

Đại lý Spa Ngọc là một đơn vị spa uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Nay được mở rộng và tiếp nhận nhiều máy móc hiện đại, sản phẩm chất lượng độc quyền của Amoon, công nghệ dịch vụ làm đẹp được đảm bảo an toàn hầu như là tuyệt đối từ Trung Tâm Quản Lý Da Amoon

Không gian spa Ngọc

Sở dĩ, để khi trở thành đại lý trực thuộc hệ thống Amoon. Chuyên gia của Trung tâm quản lý da Amoon trực tiếp chuyển giao công nghệ dịch vụ và máy móc dành cho các đại lý của mình. Thực hiện buổi chuyển giao tại số 2, đường 7C, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM theo quy chuẩn Korean Skin Management.

Đại lý spa Ngọc

Vì thế, khi đến Spa Ngọc, khách hàng sẽ được xử lý các vấn đề về da, được tham gia các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Nhân ngày khai trương, Spa Ngọc có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ duy nhất vào ngày 16/5/2018.

Tham khảo fanpage: https://www.facebook.com/spangocnu/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *