TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM

Cuối năm cũng là lúc tổng kết các hoạt động của công ty, nhìn lại những thành quả đạt được và những gì chưa làm được. Là dịp khen thưởng dành cho tập thể, cá nhân xuất sắc, cống hiến hết mình cho công việc. Tiệc cuối năm là một buổi tiệc để tất cả mọi người trong công ty ngồi lại với nhau, cùng thưởng thức những món ăn, cùng chia sẻ những khó khăn trở ngại trong 1 năm vừa rồi.

Tổng giám đốc và các thành viên công ty

Tổng giám đốc và các trưởng phòng từng bộ phận của công ty

Buổi tiệc tất niên không đơn thuần là buổi tiệc ăn mừng, tổng kết một năm. Mà là dịp để các nhân viên trong công ty cùng diện những bộ cánh đẹp nhất, trang diện những trang phục rực rỡ khác xa với những ngày thường lệ tại công ty. Đối với chúng tôi, mỗi cá thể trong công ty chính là gương mặt đại diện cho sắc đẹp, đại diện cho sự khao khát được xinh đẹp của tất cả phụ nữ.

 

 

Chương trình tổ chức tiệc cuối năm, không những là một buổi lễ trang trọng bởi có sự góp mặt của ban lãnh đạo cấp cao, khách mời và những khách hàng lớn. Bên cạnh đó còn là dịp gắn kết các thành viên lại với nhau thông qua những trò chơi, sự thách đấu đội nhóm, cá nhân. 

Các thành viên tổng duyệt trong cuộc thi biểu diễn thời trang

 

Giao lưu văn nghệ là phần không thể thiếu trong buổi tiệc đầy ý nghĩa này.

 

 

Bữa tiệc buffet là sự lựa chọn hoàn hảo để nhân viên được thưởng thức món ăn tùy thích, lại thể hiện sự sang trọng của bữa tiệc.

Tiệc buffet

 

Sau hết, buổi tiệc sẽ vinh danh những cá nhân tập thể xuất sắc cống hiến trong công việc, lấy đó là động lực để phấn đấu và phát triển trong công việc hơn.

Phần thưởng dành cho những nhân viên xuất sắc

Phần thưởng sau trò chơi

 

Nụ cười rạng rỡ trên môi của 2 bạn thành viên may mắn bốc thăm trúng quà đặc biệt

Chúng tôi hiểu được, những buổi tiệc như thế này sẽ là dịp để mọi người thiết lập mối quan hệ khăng khít hơn từ ban lãnh đạo nhân viên. Tạo thiện cảm với khách hàng và những vị khách mời. Chúng tôi cùng nhau cố gắng xây dựng một ngôi nhà chung, cùng phát triển cùng vui chơi và cùng chia sẻ lẫn nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *