Khai Trương Đầu Năm 2018

Vào dịp đầu năm, khi đã đón tết với gia đình xong. Tất cả nhân viên thu xếp và đến công ty tham gia buổi khai trương đầu năm. Khai xuân, cầu may mắn, làm ăn phát đạt, cũng là dịp các thành viên chúc mừng, mừng tuổi lẫn nhau.

Khai trương đầu năm ở chi nhánh bình dương – chi nhánh Nguyễn Tình. Các thành viên dù bận rộn, còn vương vấn tết ở quê cũng tranh thủ, cùng giám đốc khai trương, đón xuân đầu năm bình an.

Tại công ty chính – trụ sở ở quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh. Được khai trương muộn hơn, và những thành viên tại nơi này cũng đều tranh thủ về lại sài gòn sớm. Cùng bắt đầu một năm mới tràn đầy năng lượng, phát tài phát lộc.

Điều đặc biệt ở đây, lộc mừng tuổi sẽ được chính tay giám đốc dành tặng cho mọi thành viên của công ty. Không chỉ thể hiện sự quan tâm của sếp dành cho mọi người, mà đó là sự cầu an, cầu may mắn về sức khỏe và thành công trong công việc.

 

Thành viên may mắn nhất dành được món quà lì xì đặc biệt trong đầu năm

Tất cả mọi người đều hớn hở nhận lộc đầu năm

Không riêng ở đó, chúng tôi còn dành cho những khách hàng thân thương. Những khách hàng luôn gắn bó, và dành niềm tin ủng hộ dịch vụ của công ty. Sẽ được bốc thăm trúng thưởng và giảm 50% cho tất cả dịch vụ khi đến vào ngày khai trương.

Khách hàng Amoon được nhận lộc đầu năm

Khách bốc thăm trúng thưởng tại chi nhánh Nguyễn Tình

Đầu năm năm 2018, Thay mặc toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Amoon xin chúc tất cả mọi người năm mới phát tài phát lộc, làm ăn tấn tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *