Mỹ Phẩm Hàn Quốc Amoon Mở Rộng Quy Mô Đại Lý Ở Đaklak – Spa Ngọc

Là thương hiệu sản phẩm được sản xuất độc quyền từ Hàn Quốc. Đầu tư về mẫu mã, bao bì và đặc biệt chất lượng sản phẩm được kiểm định an toàn tuyệt đối. Amoon đã dần chiếm trọn niềm tin từ khách hàng, các chủ spa và đặc biệt là các đại lý.

Đại lý Spa Ngọc – Đaklak

Mới đây, vào đầu tháng 5- 2018 công ty TNHH TM&DV Thiên Sứ Sắc Đẹp tiếp nhận đại lý khu vực Tây Nguyên – Spa Ngọc vào hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc Amoon.

Đại lý Amoon – spa ngọc cùng các nhân viên

Việc khai trương hàng loạt các đại lý, showroom mỹ phẩm Amoon tại trên toàn quốc đã chứng tỏ độ uy tín, chất lượng và hiệu quả của công ty.

Chủ spa Ngọc Nữ và nhân viên phấn khởi check in cùng sản phẩm Amoon

Quầy trưng bày mỹ phẩm Amoon

Với vị thế đang trên đà phát triển, Công ty TNHH TM& DV Thiên Sứ Sắc đẹp chú trọng đầu tư cho các đại lý từ quy mô sản xuất, nâng cấp cơ sở hạ tầng, thiết kế bảng hiệu đến hình thức hoạt động, chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.

Chuyên gia chuyển giao công nghệ tại đại lý

Ngoài ra, Amoon luôn chú trọng đến sự an toàn và hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Amoon không những hỗ trợ các cơ sở vật chất tại cửa hàng. Mà chuyên gia Amoon còn hỗ trợ chuyển giao công nghệ về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, các phương pháp nguyên lý điều trị dành cho các đại lý là spa.

Chuyên gia Amoon cùng trao đổi với các khách hàng

Bà Ngọc Nữ – Chủ Spa Ngọc là đại lý của công ty TNHH TM&DV Thiên Sứ Sắc Đẹp cho biết “Cơ duyên được biết đến Amoon là vào Sự Kiện “Amoon Beauty Festival 2018” được diễn ra ngày 25-4-2018. Khi được trãi nghiệm dịch vụ và sản phẩm vào buổi hội thảo, tôi đã quyết định hợp tác và trở thành đại lý của Amoon. Tôi rất hài lòng về quy trình làm việc của Amoon và sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp của giám đốc Nguyễn Tình tại các buổi chuyển giao công nghệ cho hệ thống bên tôi. Trở thành một trong những đại lý của Amoon là điều vinh dự và tuyệt vời đối với tôi”

Với lòng quyết tâm của công ty và sự đồng lòng từ các đại lý Amoon. Amoon sẽ mở rộng quy mô kinh doanh, phủ kín tất cả các tỉnh thành, khẳng định sự uy tín, độ lớn mạnh và sự phát triển của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *