Mỹ Phẩm Hàn Quốc Amoon Mở Rộng Đại Lý Mỹ Phẩm Khu Vực Miền Trung

Là thương hiệu sản phẩm được sản xuất độc quyền từ Hàn Quốc. Đầu tư về mẫu mã, bao bì và đặc biệt chất lượng sản phẩm được kiểm định an toàn tuyệt đối. Amoon đã dần chiếm trọn niềm tin từ khách hàng, các chủ spa và đặc biệt là các đại lý.

Mới đây, vào đầu tháng 5- 2018 công ty TNHH TM&DV Thiên Sứ Sắc Đẹp tiếp nhận đại lý khu vực Miền Trung – đại lý chuyên bán mỹ phẩm Amoon tại 64 Vũ Bảo, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định.

cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc Amoon tại Quy Nhơn

Việc khai trương hàng loạt các đại lý, showroom mỹ phẩm Amoon tại trên toàn quốc đã chứng tỏ độ uy tín, chất lượng và hiệu quả của công ty.

 

Chủ đại lý cửa hàng mỹ phẩm Amoon tại Quy Nhơn

 

Khách hàng sẽ được test thử sản phẩm 

Khách đến khai trương rất đông vui

Chủ cửa hàng check in tại quầy trưng bày mỹ phẩm

Không gian Showroom mỹ phẩm Amoon được thiết kế với không gian tông màu trắng – xanh. Là gom màu thương hiệu quả Amoon.

Không gian Showroom mỹ phẩm Amoon tại Quy Nhơn với tông màu xanh chủ đạo

Chủ đích của chúng tôi muốn đem đến một không gian trưng bày mỹ phẩm sang trọng. Một nơi mà bạn có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng háo hức đến cửa hàng và chọn cho mình loại mỹ phẩm Amoon phù hợp nhất

Khách đến khai trương ngày đầu tại cửa hàng 

Với vị thế đang trên đà phát triển, Công ty TNHH TM& DV Thiên Sứ Sắc đẹp chú trọng đầu tư cho các đại lý từ quy mô sản xuất, nâng cấp cơ sở hạ tầng, thiết kế bảng hiệu đến hình thức hoạt động, chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.

Chủ đại lý mỹ phẩm Amoon tại Quy Nhơn

Với lòng quyết tâm của công ty và sự đồng lòng từ các đại lý Amoon. Amoon sẽ mở rộng quy mô kinh doanh, phủ kín tất cả các tỉnh thành, khẳng định sự uy tín, độ lớn mạnh và sự phát triển của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *