Hội Chợ Triển Lãm Mỹ Phẩm

Đầu năm 2018, để khởi nguồn cho sự bắt đầu năm mới cùng với sự quyết tâm của các cán bộ nhân viên. Công ty, đã khởi đầu với hoạt động thương mại bằng cách tổ chức hội chợ triển lãm mỹ phẩm nhân ngày 8/3. Sở dĩ, chọn vào dịp này bởi chúng tôi biết được rằng “Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ”. Đã là phụ nữ, ai ai cũng mong muốn được xinh đẹp và tươi trẻ dù ở bất kì độ tuổi nào.

Đó là lí do mà chúng tôi quyết định, tổ chức buổi triển lãm mỹ phẫm và tư vấn làm đẹp vào dịp này.

Những doanh nghiệp cùng đồng hành tại hội chợ

Buổi hội chợ triển lãm mỹ phẩm được diễn ra vào ngày 8/3/2018 – 9/3/2018, được tổ chức tại trung tâm văn hóa tỉnh Bình Dương. Không chỉ được trưng bày sản phẩm, chúng tôi còn tạo ra trò chơi, biểu diễn văn nghệ cùng những phần quà dành cho chị em phụ nữ khi đến tham gia.

Không khí sôi nổi tại hội chợ

Điều chúng tôi hướng tới trong buổi hội chợ lần này, là đem đến những kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc cũng như bảo vệ làn da của chị em. Chúng tôi dành hết hiểu biết cũng như tâm huyết trong nghề, nhằm truyền đạt kiến thức làm đẹp cho mọi khách hàng được trọn vẹn nhất.

Chuyên viên đang tư vấn khách hàng tại quầy

Những món quà dành tặng cho khách hàng

Được tham gia buổi hội chợ triển lãm có quy mô lớn như thế này, điều đó chứng minh cho sự uy tín về chất lượng sản phẩm và xuất xứ rõ ràng của Amoon.

Toàn cảnh buổi hội chợ triển lãm mỹ phẩm Hàn Quốc Amoon

Năm 2018 này, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều buổi hội chợ triển lãm mỹ phẩm như thế, được phân bổ khắp các tỉnh. Nhằm đưa thương hiệu Amoon đến gần với mọi khách hàng hơn. Cũng là cơ hội để truyền đạt những kiến thức làm đẹp đến với tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *