GIỚI THIỆU VỀ AMOON

I. LỜI NÓI ĐẦU

Con người chúng ta phải có sức khỏe, sức khỏe là hàng đầu. Bên cạnh sức khỏe chúng ta phải có sắc đẹp, để chúng ta được nâng niu và trân trọng.

Hiện nay các spa mở ra rất nhiều nhưng không biết đâu là nơi uy tín. Ý nghĩa thực sự của spa – là nơi chăm sóc, do đó rất nhiều các chủ spa chia sẻ rằng khách hàng của họ phàn nàn về phương pháp, dịch vụ tại spa đem lại hiệu quả không cao, bởi spa chỉ là nơi nuôi dưỡng làn da.

Với mong muốn đẹp nhanh, trẻ hóa ngay, rất nhiều những chị em đã tìm đến các phương pháp: phẫu thuật, cắt, gọt, mổ, sửa chữa,…làn da. Tuy rằng phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng không phải ai cũng may mắn, ai cũng đẹp, thậm chí còn để lại biến chứng lâu dài, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống.

Bên cạnh đó, phẫu thuật không phải là duy trì nét đẹp vĩnh viễn, bởi vì tây y là điều trị ngọn nên chỉ đẹp tạm thời, sau một thời gian làn da của bạn sẽ bị lão hóa, chảy xệ thậm chí là xấu hơn.

Chính vì vậy, rất nhiều người đang băn khoăn tìm một phương pháp làm đẹp cho mình và cho các khách hàng của mình. Họ cần những chuyên gia thực sự, một hệ thống chuyên nghiệp để luôn cùng họ đồng hành.

Đưa cảm nghĩ về truyền thống, trung tâm quản lý da Amoon ra đời kết hợp công nghệ hiện đại từ hệ thống Tập đoàn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và Đông y truyền thống, cùng những chuyên gia cao cấp, bác sĩ ngành làm đẹp kinh nghiệm lâu năm để hoàn thiện tất cả những vấn đề chị em mong muốn.

II. QUY MÔ HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM QUẢN LÝ DA AMOON

Trung tâm quản lý da Amoon tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ký hợp tác cùng hệ thống Tập đoàn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng 52 quốc gia trên toàn thế giới, với các ngành trong lĩnh vực làm đẹp, spa chính như:

1. Đào tạo các khóa học về điều trị và vận hành hệ thống ngành spa

 • Đào tạo căn bản kỹ năng mềm về da
 • Đào tạo các thao tác, kỹ thuật chuyên sâu
 • Đào tạo chuyên sâu về mô cơ da
 • Kỹ thuật quản lý da
 • Kỹ thuật nâng cao công nghệ máy Hàn Quốc
 • Kỹ thuật điều tiết chỉnh sửa da
 • Kỹ năng điều hành, quản lý spa
 • Tối ưu kỹ năng vận hành hệ thống spa

2. Amoon là nơi điều trị về da theo hướng thẩm mỹ

 • Siêu âm, chụp theo dõi tình trạng sức khỏe của da.
 • Điều hướng quản lý về màu sắc da, lão hóa da, các tổn thương về mô cơ da.
 • Điều trị sau tổn thương do trị nám, trị mụn, trắng da, lão hóa da nguyên nhân do dùng mỹ phẩm không đúng cách.
 • Phục hồi da sau mọi vấn đề về thẩm mỹ.

3.Cung cấp thiết bị máy móc nhập khẩu ngành spa

 • Cung cấp thiết bị máy móc công nghệ Hàn Quốc tối tân nhất
 • Cung cấp dụng cụ y tế ngành spa

4.Cung cấp sản phẩm điều trị ngành spa

 • Cung cấp sản phẩm mỹ phẩm chuyên điều trị
 • Cung cấp sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da

Trung tâm quản lý da Amoon tọa lạc tại Số 2 Đường số 7C, Khu đô thị An Phú An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM. Amoon Spa là nơi hội tụ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia nổi tiếng trong nước và Hệ Thống Tập Đoàn Hàn Quốc, trực tiếp đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện, tham gia điều trị nhằm mục đích đưa chất lượng phục vụ tốt nhất, nâng tầm kiến thức và cơ hội hợp tác quốc tế cho các chuyên viên, chủ hệ thống spa cùng các quý khách hàng.

III. BẰNG CHỨNG CHỈ MỞ LỚP ĐÀO TẠO

Tập đoàn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tham gia hệ thống đào tạo và thẩm định liệu pháp quốc tế với hơn nhiều trường học, trung tâm đào tạo đăng ký trên 52 quốc gia khắp thế giới và Trung tâm quản lý da Amoon là một trong 52 quốc gia này.

Trung tâm quản lý da Amoon là một trung tâm đạt chuẩn quốc tế dạy nghề làm đẹp thẩm mỹ spa tại Việt Nam, được bộ y tế cấp giấy chứng nhận. Các học viên tham gia khóa học sẽ được cấp giấy chúng nhận nghề, bằng chứng nhận nghề được bộ y tế có giá trị hành nghề trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Ngoài ra, đến với Trung tâm quản lý da Amoon, các chủ spa, các nhà kinh doanh ngành spa có cơ hội được cùng tham gia hệ thống vận hành khối spa trên 52 quốc gia trên toàn thế giới.

IV. ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU CỦA TRUNG TÂM QUẢN LÝ DA AMOON

– Điều trị da theo hướng thẩm mỹ không phẫu thuật, xử lý mọi tình trạng biến chứng về da sau hậu sau điều trị không đúng cách.

– Đào tạo ra các chuyên viên có kiến thức chuẩn, sâu rộng, giỏi kỹ thuật, tận tâm với nghề.

– Đào tạo, liên kết với các nhà đầu tư là các chủ spa muốn setup, mở rộng nâng tầm quy mô với các hệ thống spa chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

– Chương trình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, kiến thức chặt chẽ sâu rộng giúp học viên dễ dàng tiếp thu và tiếp thu một cách có khoa học.

– Ngoài đào tạo chuyên môn, các chuyên gia sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, bí quyết trong kinh doanh và giải đáp những vướng mắc trong quá trình điều hành, quản lý.

– Học viên khi được đào tạo ra trường cam kết có tay nghề vững vàng để có thể đi làm tại các trung tâm thẩm mỹ, spa, salon hoặc tự mở viện chăm sóc điều trị da trong nước và nước ngoài.

– Cung cấp các trang thiết bị máy móc tối tân nhất phục vụ điều trị tại trung tâm, phục vụ quá trình thực hành trải nghiệm thực tế đào tạo cho các học viên, chuyên viên và cho các đơn vị spa trên toàn hệ thống cả nước.

Trung tâm quản lý da Amoon chúng tôi sẽ không ngừng trực tiếp sang các nước bạn nghiên cứu, trao đổi học hỏi để mang về những kiến thức mới nhất, kịp thời nhất về công nghệ làm đẹp hiện nay trên toàn thế giới mang về Việt Nam. Đưa hệ thống spa Việt Nam ngày một phát triển có quy mô và hiệu quả, cùng Amoon tham gia vào hệ thống chăm sóc da hoàn hảo của tập đoàn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trân trọng!