SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG NHỜ ĐÁ LẠNH

Hằng ngày da chúng ta phải chịu sự tác động bởi nhiều yếu tố như bụi bẩn, ánh nắng, mỹ phẩm,… các tình trạng về da đặc biệt là giản nở lỗ chân lông, khiến da trở nên xấu xí mất thẩm mỹ.

Để có một làn da đẹp, làm chậm quá trình lão hóa da thì phải có phương pháp chăm sóc da đúng cách. Chườm đá lạnh là một trong những phương pháp chăm sóc da và se khít lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả.

Chăm sóc da bằng đá lạnh

Cách chườm đá se khít lỗ chân lông hiệu quả

Lấy 2 đến 3 viên đá sạch chà xát lên da mặt hàng ngày sẽ làm lỗ chân lông nhỏ lại, đá lạnh giúp tăng tuần hoàn máu, đả thông mạch máu và khiến da hồng hào hơn đồng thời các lớp biểu bì trên da co lại, giúp da bạn se khít lỗ chân lông hiệu quả lại ít tốn chi phí.

Chườm đá giúp sẽ khít nang lông

Dưỡng da bằng đá lạnh

Ngoài việc se khít lỗ chân lông, khi sử dụng đá lạnh còn giúp bạn chăm sóc và dưỡng trắng da hiệu quả, xóa đi các nếp nhăn đồng thời trẻ hóa làn da.

Đá lạnh bằng sửa tươi: Dùng sửa tươi không đường làm thành những viên đá lạnh, mỗi ngày sử dụng 2 đến 3 viên, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ đồng thời sữa tươi có tác dụng trắng và mịn da. Sau khi chà đá lạnh bằng sửa tươi, những mản sửa sẽ bám lại trên da, để khô 5 phút và làm sạch da bằng nước lạnh.

Dủ chỉ những viên đá nhỏ thông thường nhưng khi biết cách sử dụng và biến tấu chúng thì đây là phương pháp chăm sóc da hiệu quả lại tốn ít chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *