NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ GIẤY DƯỠNG DA HÀN QUỐC

Mặt nạ giấy dưỡng da Hàn Quốc là mặt nạ dưỡng da đơn giản nhất nhưng đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Chỉ cần lấy mặt nạ trong bao bì, apply trên khuôn mặt bắt đầu từ trán và sau đó điều chỉnh dần đến cằm, thư giản từ 15 đến 20 phút cộng với vài động tác massage, sẽ đem lại một làn da đẹp hoàn hảo.

Những điều cơ bản trên chưa hẳn đã là đủ để bạn am hiểu hết kiến thức về chăm sóc da của mặt nạ được, có thể bạn chưa biết những điều này.

1. Sử dụng càng nhiều càng tốt

Tư tưởng của các bạn đắp mặt nạ nói chung và mặt nói giấy nói riêng luôn có suy nghĩ đắp mặt càng để lâu càng thấm, đắp mặt nạ càng nhiều lần càng đẹp.

Đắp mặt nạ được các chuyên gia làm đẹp khuyên dùng

Như các chuyên gia cũng đã nói, mặt nạ dưỡng ẩm có tác dụng chính là cung cấp nước và tăng độ ẩm cho da, tuy nhiên khi đắp mặt nạ quá lâu sẽ gây ra hiện tượng độ ẩm trong da sẽ bị hút ngược lại, điểu kiện thuận lợi cho  nhiều vi khuẩn dễ gây mụn cho da. Chính vì vậy, khuyến cáo nên đắp mặt nạ giấy dưỡng ẩm từ 15 đến 20 là hợp lý nhất cho 1 quá trình hấp thụ của da.

2. Tận dụng thời gian khi đắp mặt nạ

Nhiều chị em vì quá bận nên muốn tận dụng thời gian đắp mặt nạ để làm những việc khác như nấu ăn, dọn nhà, sử dụng điện thoại….  Điều đó hoàn toàn sai lầm, vì khi đắp mặt nạ ngoài công dụng cung cấp độ ẩm còn nâng cơ mặt, xóa bỏ nếp nhăn,… chính vì vậy không nên làm các công việc khác để tránh cơ da bị biến dạng khi đăp mặt nạ.

Không nên làm việc khi đắp mặt nạ

3. Thay thế mặt nạ giấy bằng mặt nạ tự nhiên

Nhiều bạn có ý tưởng chế biến mặt nạ từ những nguyên liệu tự nhiên mua từ chợ hoặc siêu thị, tuy nhiên mặt nạ được chế biến bằng công thức thô sơ, không được qua cơ chế xử lý khoa học làm các chất dinh dưỡng khó được hấp thu. Vì vậy chỉ có tác dụng vào bề mặt trên của da, còn những dưỡng chất trong mặt nạ giấy sẽ được thẩm thấu sâu vào bên tế bào của da, nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Cần lưu ý khi đắp mặt nạ từ nguyên liệu chưa qua tinh chế

Những điều trên là những lời khuyên chân muốn gởi đến các bạn để hiểu thêm về mặt nạ giấy dưỡng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *