Mẹo Trang Điểm Hoàn Hảo Cho Mùa Hè Nắng Nóng

Thời điểm nắng nóng vào mùa hè, chắc hẳn bạn gái nào cũng ngại trang điểm. Sợ bí lỗ chân lông, sợ mồ hôi làm lem lớp trang điểm. Vậy làm thế nào để bạn có thể tự tin trang điểm, tạo ra lớp trang điểm hoàn hảo nhất.

Kem dưỡng ẩm nude: Bạn có thể thích sử dụng sản phẩm bạn đang dùng với những thành phần thông thường. Nhưng vào mùa hè, bạn nên dùng kem dưỡng ẩm nude để mang tới độ mịn màng cho da.

Sử dụng phấn: Để tạo độ sáng cho da, mà để tránh bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tia mặt trời. Bạn nên thoa phấn bronzer lên những khu vực như vùng mũi, cằm và má.

Tránh eyeliner: Eyeliner dù dạng lỏng hay dạng chì, đều bị lem hay chảy khi thời tiết nóng ẩm. Nếu bạn vẫn muốn kẻ eyeliner, bạn nên dùng phấn mắt màu tối thay vì các sản phẩm kẻ mắt đúng. Phấn mắt không bị chảy hay lem mà vẫn có công dụng như các sản phẩm eyeliner thường dùng.

Son dưỡng màu nude: Mùa hè không là dịp để bạn dùng những loại son tối màu hay có độ lì cao, nên hãy thử bỏ qua son môi mà thay vào đó hãy dùng son dưỡng. Bạn cũng có thể chọn son dưỡng tông màu hồng nhạt.

Mascara: Nếu bạn muốn sử dụng mascara, hãy chọn mascara tông màu nâu thay vì màu đen. Nên chuốt mascara một lần để mắt bạn trông đẹp mà vẫn tự nhiên.

Chọn các sản phẩm trang điểm khoáng: Các sản phẩm này đem lại vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời cung cấp các dưỡng chất khoáng rất tốt cho da. Chúng cũng khiến da sáng và mịn màng hơn nhiều.

Tông màu nude hoặc hồng là chủ đạo: Đây là hai tông màu vô cùng tuyệt vời cho màu hè, đem lại gương mặt bạn trông sáng và nhẹ hơn.

Hãy thật cẩn trọng trong việc trang điểm vào mùa hè này nhé, tránh trường hợp làm người đối diện phải khó chịu vì trang điểm không phù hợp đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *