MẸO GIÚP TÓC DÀI NHANH CHÓNG

Bạn lỡ chạy theo mốt tóc ngăn, nhưng hôm nay bạn lại thích tóc dài thướt tha, bạn hối hận khi hớt tóc bạn ước tóc dài thật nhanh? Đôi lúc bạn gái thích hớt tóc ngắn, theo cá tính đôi lúc lại thích dịu dàng, tóc dài thướt tha. Đừng lo, bạn cứ thoải mái làm theo cá tính mình, tóc ngắn tóc dài bạn cứ học theo những mẹo sau đây, tóc sẽ mọc nhanh hơn đấy.

1.Cắt tóc thường xuyên

Đang muốn tóc dài mà lại đi hớt tóc thì thật điên rồ, nhưng không hớt tóc là bước đà cho tóc bạn mau dài lắm đấy. Hớt tóc là cách bước loại bỏ những ngọt tóc khô, cháy, hư tổn,… bởi vậy bạn hớt tóc 0.5cm định kì 8-12 tuần để tóc khỏe và nhanh dài hơn nhé.

 loại bỏ những ngọt tóc bị hư tổn

2.Dùng dầu bưởi

Đây là phương pháp được nhiều người dùng nhất bởi dầu bưởi có tác dụng kích thích mọc tóc của tinh dầu sẽ giúp bạn dài từ 3 đến 5 cm trong khoảng 1 tháng sử dụng.

dầu bưởi có tác dụng kích thích mọc tóc

3.Không gội tóc hàng ngày

Hiện nay những gói dầu gội cũng như dầu xã có rất nhiều loại trên thị trường và được điều chế bởi hầu hết là hóa chất, vì vậy gội đầu thường xuyên sẽ khiến tóc bạn dễ bị rụng, mất đi chất dầu tự nhiên, tóc dễ bị hư tổn nhiều hơn. Vì thế khuyến cáo bạn nên gội đầu nhiều nhất là 3 lần/ tuần, để tóc luôn khỏe mạnh và tự nhiên nhé.

4.Hạn chế sử dụng nhiệt độ cho tóc

Duỗi tóc, uốn tóc, nhuộm,… là những sở thích của các bạn trẻ thích thay đổi kiểu tóc của mình, nhưng sử dụng càng nhiều tóc càng dễ bị hư tổn, dễ rụng và chẻ ngọn,.. vì thế tóc càng khóc dài nhanh được.

Nhiệt độ sẽ làm hư tổn mái tóc

Mái tóc là góc con người vì vậy bạn nên chăm chút hơn với mái tóc của mình hơn để tóc luôn được đẹp và quyến rủ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *