MẸO ĐIỀU TRỊ RẠN SAU SINH HIỆU QUẢ VÀ ĐƠN GIẢN

Phụ nữ sau sinh điều lo ngại về ngoại hình của mình, bởi hậu sinh những vấn đề về da và thân hình đều hiện rõ ra, và sẽ trở thành mối e ngại lớn nhất nếu bạn không biết cách chăm sóc và điều trị. Đặc biệt là rạn da, những vết rạn mất thẩm mỹ làm cho bản thân người phụ nữ trở nên tự tin hơn với người đối diện và thậm chí là chống mình. Vì vậy, sau đây mình có sưu tầm những mẹo trị rạn da mà mình thấy hiệu quá nhất.

Thoa kem vitamin E 

Các mẹ bắt gặp rạn da kho mang thai nên thoa kem vitamin E đều đặn mỗi ngày để cải thiện những vết rạn da. Không chỉ thời gian mang thai, mà ngay cả sau khi sinh 3 tháng, bạn cũng nên kết hợp uống vitamin E dạng viên.

Vitamin E trị rạn da hiệu quả

Trị dạn da bằng dầu dừa

Dầu dừa từ thiên nhiên có tác dụng rất tốt cho phụ nữ mới mang thai, vì nó giúp phòng chống và trị rạn da hiệu quả. Bạn nên sử dụng bôi hàng ngày trước khi đi ngủ để bảo vệ làn da của các mẹ. Nếu mẹ nào mà đã bị rạn da rồi thì sau khi sinh em bé bạn vẫn có thể sử dụng và kết hợp với mát xa kiên trì lâu dài thì vết rạn sẽ biến mất hoàn toàn.

Dầu dừa ngăn ngừa rạn da

Trị rạn da bằng sữa tươi

Sữa tươi có hàm lượng dưỡng chất rất phong phú rất giàu canxi và protein nó không chỉ giúp làn da của bạn được sáng ra mà còn giúp phục hồi, ngăn ngừa sự phát triển của vùng da bị rạn và trị rạn da rất nhanh và hiệu quả. Nếu bạn có thời gian mát xa với sữa thường xuyên thì bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt là vết rạn sẽ mờ đi và làn da sẽ trở nên sáng hồng hơn.

Mát xa bằng dầu hạnh nhân

Mát xa da thường xuyên sẽ giúp làm giảm các vết rạn da và cellulite – các vết sần vỏ cam trên da. Bạn hãy mát xa da với dầu hạnh nhân để kích thích collagen và eslatin phát triển. Nếu da bạn nhạy cảm với dầu hạnh nhân thì nên thay thế bằng dầu ô liu

Dầu hạnh nhân giảm vết rạn

Nếu bạn muốn có một làn da tươi sáng trở lại như ban đầu sau khi sinh thì bạn nên siêng năng và áp dụng những công thức trị rạn da đơn giản và phù hợp với bạn nhất để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp sau khi sinh nào các mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *