Mẹo Chăm Sóc Da Khi Đi Du Lịch

Trong cuộc sống bộn bề này, một chuyến du lịch là lựa chọn hàng đầu. Nhưng, cũng là sẽ vấn đề của phái nữ, làm sao đi du lịch vẫn giữ được làn da trước đó? làm sao vẫn có thể chăm sóc da như bình thường? Bạn đừng quá căng thẳng, du lịch thì vẫn phải đi còn chăm sóc da thì vẫn phải làm nhé!

Những mẹo sau đây, sẽ giúp bạn giữ được làn da khi du lịch đấy.

Xem khí hậu

Khí hậu rất quan trọng trong việc thực hiện chăm sóc da của bạn đấy nhé. Khí hậu đóng một vai trò quan trọng trong việc làm đẹp của các chị em. Bạn nên xem khí hậu nơi bạn đến du lịch để có chế độ chăm sóc da phù hợp nhất. Như bạn đang tới du lịch ở một khu vực lạnh thì bạn nên chắc chắn rằng bạn nên mang theo kem dưỡng ẩm để có làn da đẹp nhất. Việc nghiên cứu về thời tiết để bạn có thể chống lại tác động của môi trường

Dưỡng ẩm

Không phân biệt khí hậu nóng lạnh nào, không phân biệt bất kì độ ẩm nào. Dưỡng ẩm vẫn là bước chăm sóc da quan trọng nhất, dù nóng hay lạnh, dù mưa hay nắng thoa một lớp kem dưỡng. Da bạn sẽ trở nên mềm mại hơn và đem đến một làn da luôn tươi sáng, tha hồ đi chơi nhé!

kem dưỡng giúp da mịn màng, căng bóng

Sử dụng kem chống nắng

không chỉ mỗi khi du lịch mới sử dụng đâu nhé, mỗi khi ra ngoài bạn đều phải sử dụng kem chống nắng. Bảo vệ làn da khỏi tia bức xạ là điều vô cùng quan trọng đối với làn da đấy.

Vì vậy, khi đi du lịch càng không được thiếu một tiếp kem chống nắng đấy.

Chai xịt khoáng

Du lịch nắng nóng, đôi khi lại gây cảm giác bỏng rát da do tiếp xúc quá nhiều ánh nắng mặt trời. Da càng trở nên thiếu nước nghiêm trọng, vì vậy một chai xịt khoáng là cứu tinh để giúp làn da của bạn trở nên cân bằng hơn đấy.

xịt khoáng cứu tinh nhanh chóng của làn da khô

Bạn nên cách 1 tiếng xịt khoảng 1 lần, đủ để làn da bạn vẫn mềm mịn đấy.

Không lạm dụng trang điểm

Du lịch tâm lý bạn nào cũng muốn đẹp, nhưng đừng trang điểm lố quá nha. Chỉ cần 1 lớp kem dưỡng, kèm 1 lớp chống nắng và thoa 1 lớp son. Thế đủ đẹp rồi phải không?

Trang điểm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến làn da 

Trang điểm quá nhiều, cộng với bụi bẩn lại thời tiết khắc nghiệt. Làm lỗ chân lông bị bí bách, gây ra những đám mụn khó kiểm soát.

Chúc bạn có chuyến du lịch đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *