4 Điều cần biết chăm sóc da mùa đông

4 ĐIỀU CẦN BIẾT CHĂM SÓC DA MÙA ĐÔNG

Không khí lạnh, khô có thể khiến da bạn bị ngứa, đỏ và kích thích. Bỏ túi 4 điều cần biết chăm sóc da mùa đông để giữ độ ẩm tự nhiên cho làn da của bạn. 

Mùa đông với không khí khô, lạnh sẽ phá hoại làn da của bạn, không khí khô làm da bạn mất độ ẩm, da nứt nẻ, khô tróc. Nhưng có nhiều cách giúp làn da bạn vượt qua mùa đông một cách nhẹ nhàng, chỉ cần bạn thay đổi một số thói quen và cách sử dụng mỹ phẩm. 

1. Không tắm lâu, nhiệt độ nước vừa phải để chăm sóc da mùa đông

Việc ngâm mình lâu trong nước ấm giúp chúng ta thoải mái, xõa stress, nhưng vào mùa đông không khí lạnh bạn nên tắm trong vòng từ 5 đến 10 phút và tắm bằng vòi hoa sen sẽ tốt cho sức khỏe của bạn.

2. Lựa chọn các sữa rửa mặt cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da để chăm sóc da mùa đông

Vào mùa Đông, da mặt là nơi tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh vì khó che chắn và giữ ấm, nếu không biết chăm sóc da mặt vào mùa đông, da bạn sẽ khô, nứt, tróc vì mất độ ẩm, nên sử dụng một loại sữa rửa mặt cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng da. Và không nên sử dụng sữa rửa mặt có hương thơm hoặc có mùi vì sản phẩm có hương thơm và mùi thường sẽ có hóa chất tạo hương dễ gây kích ứng cho da vào mùa đông. 

Kết luận: Vào mùa đông, bạn nên dùng sữa rửa mặt không mùi và có chức năng cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da. 

Sử dụng sữa rửa mặt cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da để chăm sóc da mùa đông
Sử dụng sữa rửa mặt cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da để chăm sóc da mùa đông

3. Giữ ẩm thường xuyên, đặc biệt là bàn tay của bạn để chăm sóc da mùa đông

Một đôi bàn tay khô, nứt chắc các bạn sẽ không thích đúng không nào, nhưng hàng ngày chúng ta phải dùng tay để rửa chén, rửa tay, … vào mùa Đông việc tiếp xúc thường xuyên với nước lạnh như vậy sẽ làm da tay của bạn bị dập. 

Kết luận: Nên sử dụng kem dưỡng da tay sau mỗi lần rửa sẽ bảo vệ da tay của bạn đồng thời nên đeo găng tay không thấm nước khi rửa chén bát hoặc dọn dẹp nhà cửa.

4. Thoa kem chống nắng vào mùa đông để chăm sóc da mùa đông

Nghe thật lạ đúng không? Nhưng hãy tin tôi đi vào mùa đông ít ánh nắng mặt trời là không có tia UV, các tia UV có hại vẫn đi xuyên qua các đám mây và chiếu vào cơ thể của bạn nên mùa đông cũng như mùa hè hãy sử dụng kem chống nắng khi bạn có ý định đi ra ngoài.

Kết luận: Tia UV có hại dù mùa nào vẫn có nên luôn sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài.

SỮA RỬA MẶT AMOON DƯỠNG ẨM VÀ NUÔI DƯỠNG  CHĂM SÓC DA MÙA ĐÔNG 

– Sữa rửa mặt y học Amoon được sản xuất tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn CGMP

– Thành phần chính sữa rửa mặt y học Amoon: Chlorella, glycerol propylen glycol, glutamat natri lauroyl, kali laureth sulfat, glycerol polyether, cereus grandiflorus, dipotassium glycyrrhizinate, methyl isothiazoli-none.

KEM DƯỠNG TRẮNG VÀ CHỐNG NẮNG AMOON  CHĂM SÓC DA MÙA ĐÔNG

– Kem dưỡng trắng và chống nắng Amoon được sản xuất tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn CGMP

– Thành phần chính Kem dưỡng trắng và chống nắng Amoon: Natural collagen, water, pearl powder, oliu oil, vitamin C…

Với bộ 2 sản phẩm sữa rửa mặt Amoon, dưỡng trắng và chống nắng Amoon, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mùa đông lạnh lẽo với một làn da trắng và khỏe mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *