Detox da đầu là gì? Tại sao detox cho da đầu rất là quan trọng? 

Detox da đầu là gì? Tại sao detox cho da đầu rất là quan trọng? 

Từ trước đến nay, nhắc đến detox – thải độc, bạn chỉ nghĩ đến các liệu pháp detox cho cơ thể hay da mặt. Thế còn  detox da đầu thì sao? Nhu cầu làm sạch sâu, triệt để của da đầu cũng cực kỳ quan trọng và cấp thiết, không kém gì vùng da mặt hay cơ thể cả.

Theo các chuyên gia spa chuyên nghiệp, da dầu là một trong những vùng cơ thể dễ bị bám bẩn nhất, chủ yếu bởi các yếu tố môi trường như bụi bặm từ không khí, do gội đầu không sạch, từ các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc. Đặc biệt, trong môi trường nóng ẩm và thường xuyên sử dụng phương tiện xe máy như ở Việt Nam, detox da đầu là điều bắt buộc để có được mái tóc khỏe đẹp.

Nếu như chân tóc không được làm sạch hoàn toàn định kỳ, thì các bụi bẩn, gầu,..sẽ bám lại và tích tụ dần dần, khiến da đầu luôn trong tình trạng ngứa ngáy, tóc nhanh bết dầu, chân tóc yếu và khó hấp thu các dưỡng chất hơn. Vì thế, hãy học cách làm sạch sâu da dầu và chăm chỉ thực hiện mỗi tháng 1 lần để tóc luôn bóng khỏe, nhanh dài nhé!

Thế còn da đầu thì sao? Nhu cầu làm sạch sâu, triệt để của da đầu cũng cực kỳ quan trọng và cấp thiết, không kém gì vùng da mặt hay cơ thể cả

Tóc bạn sẽ thế nào nếu được detox da đầu định kỳ?

Điều tuyệt vời đầu tiên mà bạn nhận được khi detox da đầu thường xuyên chính là hết hẳn cảm giác ngứa ngáy, bức bí và bết dầu trên da đầu, đặc biệt nếu bạn thường xuyên phải đội mũ bảo hiểm. Khi phần chân tóc được làm sạch sâu, da đầu sẽ hết bị gàu, khiến bạn luôn tự tin mà không cần nhờ đến các sản phẩm chuyên trị gàu, ngứa.

Một điều tuyệt vời nữa chính là mái tóc bồng bềnh, vào nếp ổn định và nhanh dài hơn. Đây thực sự là điểm cộng cực kỳ lớn, đặc biệt đối với những bạn thường xuyên bị rụng tóc, tóc mỏng hay lỡ cắt quá ngắn đó nha.

Khi phần chân tóc được làm sạch sâu, da đầu sẽ hết bị gàu, khiến bạn luôn tự tin mà không cần nhờ đến các sản phẩm chuyên trị gàu, ngứa

Detox da đầu bằng gội đầu dưỡng sinh tại Amoon Spa

– Thành phần nước thảo dược gội đầu: Chanh, sả, bồ kết, gừng, túi thảo dược, nguyên liệu được hãm qua nước nóng trong 30 phút.

Các bước gội đầu:

Massage cổ vai gáy: Giúp thư giãn, giảm căng thẳng

– Hỉ khai thiên môn (day 7 đường kinh lạc): Khai thông mở huyệt giúp tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, bài thải độc tố, bã nhờn. Mở mao mạch để thảo dược ngấm sâu và thẩm thẩu tốt hơn

– Gội đầu thảo dược lần 1: Làm sạch tóc và da đầu, tinh dầu từ thảo dược và cac nguyên liệu sẽ thẩm thấu vào da đầu nuôi dưỡng chân tóc.

– Ủ tóc bằng kem xả thảo mộc: Cung cấp dưỡng chất cho thân và ngọn tóc giúp tóc suôn mượt và bồng bềnh

– Massage phần chân tóc, vai cổ gáy: Đả thông kinh lạc, lưu thông mạch máu.

– Gội đầu thảo dược lần 2 kết hợp chải tóc theo đường kinh lạc.

– Vuốt và ủ serum chuyên biệt dành cho tóc: Giúp cân bằng độ ẩm, nuôi dưỡng và bảo vệ tóc ngăn ngừa các bệnh lý về da đầu.

Tìm hiểu thêm về gội đầu dưỡng sinh: https://amoon.vn/lam-dep-moi-ngay/nhung-dieu-chua-biet-goi-dau-duong-sinh/

Detox da đầu tại Amoon spa
Detox da đầu tại Amoon spa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *