Dân văn phòng hoảng sợ với chính mình sau 20 năm

Dân văn phòng hoảng sợ với chính mình sau 20 năm

Các diễn đàn, trang báo ngày nay đang ồn ào, về Emma với bộ dạng kinh dị sau 20 năm là dân văn phòng? Đây có phải là sự thật và đâu là lối thoát cho các chị em văn phòng, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Văn phòng là công việc gì mà ai cũng thích? 

Việc văn phòng là những chuỗi công việc đã lên sẵn về thời gian, địa điểm và cả công việc cần phải làm cho một ngày. Việc của bạn ra khỏi nhà vào 8 giờ sáng và trở về lúc 6 giờ chiều được ở trong môi trường máy lạnh dưới 25 độ, lương ổn định hàng tháng, đây là lý do mà công việc văn phòng luôn được nhiều bạn yêu thích. 

 

Sức khỏe dân văn phòng sau 20 năm

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng việc ngồi yên một chỗ trong văn phòng như vậy từ ngày này qua tháng nọ sẽ gây ra hậu quả thế nào chưa? Không phải vì bạn cứ ngồi yên một chỗ thì cơ thể cũng sẽ vì vậy mà đứng yên không thay đổi đâu nhé.

Hình ảnh Amma làm văn phòng sau 20 năm
Hình ảnh Amma làm văn phòng sau 20 năm

 

Theo đó, hình nộm được đặt tên là Emma.Cô nàng có lưng gù vì ngồi nhiều giờ trước bàn làm việc. Cùng với đó là tay chân bị phù, giãn tĩnh mạch chân do ít vận động. Đặc biệt, một vấn nạn mà dân văn phòng nào cũng gặp phải là bụng nhô tròn vì mang bầu “bé mỡ”. Chưa dừng lại ở đó, đôi mắt của Emma vừa đỏ vừa khô do nhìn vào màn hình máy tính gần như mỗi ngày…

Sau 20 năm làm việc văn phòng bạn có chắc sẽ không giống Amma
Sau 20 năm là dân văn phòng bạn có chắc sẽ không giống Amma

 

Đây cũng sẽ chính là bạn sau 20 năm nữa nếu bạn vẫn giữ những thói quen của dân văn phòng.

Hai cách giúp dân văn phòng luôn trẻ, khỏe

1)TẬP THỂ DỤC VÀ ĂN UỐNG

Dành 15 phút mỗi ngày để đi bộ giúp cải thiện thị lực, giúp ngủ ngon, thúc đẩy khả năng sáng tạo, giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe cho xương, giảm cân,..

Ăn nhiều rau xanh, rau cung cấp chất xơ, chất xơ có vai trò quan trọng trong điều trị và phòng ngừa những chứng bệnh mạn tính như: bệnh tim mạch, thừa cân béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh táo bón, bệnh ung thư,…

Uống Detox mỗi ngày để thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, giảm cân, chăm sóc, làm đẹp da.

2)ĐI MASSAGE, SPA MỖI TUẦN

Có thể bạn chưa biết? Kết thúc một tuần căng thẳng, mệt mỏi, việc đi massage và spa sẽ giúp bạn: 

 

Có tiền bạn có thể mua rất nhiều thứ, nhưng có hai thứ bạn sẽ không mua được là sức khỏe và thời gian. Hãy nâng cao sức khỏesử dụng thời gian hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *