CÔNG THỨC TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI ĐƠN GIẢN LẠI HIỆU QUẢ

Đôi môi thể hiện cho sự quyến rủ gợi cảm, ngoài ra còn thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn. Với một đôi môi thâm xạm thì tất nhiên sẽ không để lại ấn tượng gì trong mắt người đối diện, lại còn nói lên tình trạng sức khỏe không được tốt. Vì vậy, giữ cho đôi mội luôn hồng hào căng mịn là đều mà ai cũng muốn, sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có đôi môi như ý muốn đấy.

Tẩy tế bào chết môi từ đường và mật ong

Mật ong có tính kháng khuẩn cao đồng thời cũng là một chất dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời. Kết hợp với đường, nó sẽ không chỉ giúp tẩy tế bào chết mà còn giúp môi thêm mềm mịn.

Tẩy tế bào chết môi từ đường và mật ong

Tẩy da chết cho đôi môi bằng chổi mascara

Loại bỏ lớp da chết trước khi trang điểm là một nguyên tắc quan trọng mà các bạn gái cần biết, nhất là khi môi thường xuyên bị khô, nứt nẻ.

Loại bỏ tế bào sừng nhờ chổi mascara

Nhúng chổi mascara vào lọ kem dưỡng. Sau đó, quét đều kem lên bờ môi.

Dùng chổi chà đi chà lại (theo cả hai chiều sang ngang và lên xuống) giống như đánh răng để loại bỏ những lớp vảy. Dùng khăn giấy nhẹ nhàng lau sạch. Đôi môi bạn sẽ mềm mịm và đẹp hơn rất nhiều sau khi được tẩy da chết

Dùng bàn chải đánh răng để tẩy môi chết

Dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ ngành lên đôi môi trong vài giấy, chỉ chà nhẹ nhàng không được bôi quá mạnh tránh nứt chảy máu. Có thể bạn cho ít vaselin, son dưỡng môi lên môi trước khi chà xát bằng bàn chải đánh răng.

Dùng kem tẩy môi

Thị trường hiện nay có nhiều kem tẩy tế bào chết, những loại kem này rẻ nhưng hiệu quả rất ao. Vì vậy bạn có thể tùy thích chọn kem tẩy môi phù hợp với mình nhé.

Đôi môi mịn màng hồng hào nhờ kem tẩy môi

Những mẹo trên rất có ích và hữ dụng để đem lại cho bạn đôi môi vô cùng gợi cảm đó.

Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *