CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ TẠI NHÀ KHÔNG CẦN TỚI BÁC SĨ

“Cái răng cái tóc là vóc con người” vì vậy có hàm răng trăng bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với người đối diện. Hàm răng trăng bốc sẽ góp phần cho nụ cười bạn tỏa nắng, nhưng để tẩy trắng răng ở các trung tâm nha khoa bạn sẽ chi khoảng hàng triệu đồng cho 1 lần. Giờ bạn có thể yên tâm, chỉ với những mẹo nhỏ sau đây răng bạn cũng trắng đẹp không thua gì làm tại nha khoa đâu đấy.

Dùng baking soda

Chỉ với 1 gói nhỏ 50.000VND bạn có thể chăm sóc hàm răng mình trong vòng 1 tháng đấy, hầu hết trong tất cả các loại kem đánh răng điều có chứa thành phần của baking soda đấy. Với quy chế có tính tẩy  nhẹ sẽ dễ dàng loại bỏ các chất bám trên bề mặt răng, đem lại sự hoàn hảo cho hàm răng trắng sáng của bạn.

Baking soda dễ dàng tẩy nhẹ chất bám trên răng

Cách sử dụng như sau: Bạn có thể kết hợp baking soda với kem dánh răng hàng ngày để tạo nên hổn hợp làm sạch răng hoàn hảo nhất. Ngoài ra, baking soda sẽ tạo nên cảm giác thơm mát, đánh mất mùi trên khi giáo tiếp nữa đấy.

Chanh và muối

Trong đó chanh có chứa axit citric có tác dụng làm răng trắng sáng rất tốt, kết hợp với muối có tác dụng khử khuẩn sát trùng, làm sạch răng chống sâu răng rất tốt, đặc biệt còn có thể khử mùi hôi khá hiệu quả, do vậy nên sự kết hợp giữa chanh và muối là công thức tuyệt vời mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng và đầy tự tin.

Kết hợp chanh + muối khử mùi hiệu quả trong răng

Sử dụng dầu dừa – cách làm trắng răng an toàn

Bạn hãy dùng 2-3 thài dầu dừa để súc miệng hàng ngày, để trong 30 phút không ăn hay uống bất kì loại thực phẩm nào. Sau đó, thực hiện chải răng như bình thường, một ngày bạn có thể thực hiện cách này 1 lần để răng luôn được trắng, khỏe đẹp.

Sử dụng dầu dừa – cách làm trắng răng an toàn

Cách làm trắng răng bằng muối đơn giản

Chúng ta vẫn thường súc miệng nước muối để diệt khuẩn và phòng tránh các bệnh răng miệng. Cũng bởi vậy mà từ thời xa xưa, ông bà ta đã sử dụng muối như một loại kem đánh răng để giúp răng luôn chắc khỏe, trắng sáng. Và cách làm trắng răng bằng muối ra đời từ đó.

Những mẹo trên rất hay và hữu ích nếu bạn biết cách sử dụng, không cần lo lắng vì không có tiền làm răng bởi chỉ cần 50.000đ/1 tháng bận vẫn có hàm răng trắng như ý rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *