CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM AMOON

Ẩn chứa sau mỗi tên thương hiệu là cả một câu chuyện, một niềm mong mỏi của các nhà sáng lập. Vậy ý nghĩa đằng sau tên thương hiệu Amoon là gì? Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng ý nghĩa để tạo nên câu chuyện thương hiệu Amoon, một trung tâm quản lý da, một nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp.

Amoon mang ý nghĩa là “đẹp tựa ánh trăng”, thể hiện nét đẹp nhẹ nhàng, trong sáng thuần khiết nhưng thanh cao. Nhưng từ xa xưa, mặt trăng không phải lúc nào cũng tròn, một nửa ánh trăng khi lặn xuống sẽ khuyết tựa như một lưỡi liềm, tựa như cặp chân mày của người phụ nữ.

Ngày xưa, khi đất nước chưa phát triển, những người mẹ người vợ dùng lưỡi liềm để phát nương, cắt cỏ, cắt lúa, ngô, khoai,… tạo ra những hạt “ngọc thực” để sinh sống, để nuôi lớn chúng ta trong cuộc sống thường ngày, cung cấp nguồn lương thực đắc lực cho tiền tuyến trong chiến tranh, là nguồn kinh tế chính với một đất nước nông nghiệp như Việt Nam. Tất cả đều đánh dấu những công lao to lớn, sự đảm đang tảo tần, thủy chung thể hiện nét đẹp tinh thần ý chí của người phụ nữ. Chính vì vậy, hình ảnh ánh trăng luôn gắn liền với đời sống của con người nói chung, chị em phụ nữ Việt nói riêng, mang ý nghĩa chân thực, mang đến niềm tin sức sống cho con người.

Con người không chỉ đẹp bởi làn da. Người ta thường nói “nhất dáng nhì da”, nhưng khi nhìn vào một người thì ánh mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” nói lên tất cả nét đẹp bên trong tâm hồn của con người đó, và để khuôn mặt người phụ nữ đẹp và có đôi mắt hút hồn thì chắc chắn không thể thiếu cặp chân mày cong như lưỡi liềm, tựa như ánh trăng khuyết. Đây là một nét đẹp vốn có mà ông trời ban cho khi bất cứ ai trong chúng ta mang trên mình hai tiếng “phụ nữ”.

Ngày nay, khi nền kinh tế đất nước đang phát triển hiện đại hóa và những chị em phụ nữ đã không còn “chân lấm tay bùn” mà trở thành những doanh nhân, bác sĩ, hoa hậu, người mẫu,…ngành làm đẹp từ đó cũng không ngừng vươn tới những công nghệ đỉnh cao.

Để hoàn mỹ vẻ đẹp của người phụ nữ, ngoài nét đẹp bên trong “cửa sổ tâm hồn” cũng không thể thiếu nét đẹp bên ngoài. Và Amoon ra đời sẽ giúp các chị em hoàn thiện tất cả những khuyết điểm còn lại mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi chị em phụ nữ.

Amoon ra đời, không đơn thuần chỉ là những mỹ phẩm thông thường, mà Amoon mang về tất cả công nghệ máy móc hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, đặc biệt là ứng dụng công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc mang lại cho chúng ta nét đẹp truyền thống để trung hòa đưa nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam đi lên, con người nói chung đi lên và đưa xã hội đi lên.

Amoon ứng dụng không cần phẫu thuật, áp dụng phương pháp cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm thiên nhiên nhất được nghiên cứu từ các bác sĩ y học, chuyên gia ngành làm đẹp nổi tiếng trên thế giới, cùng những máy móc thiết bị tối tân nhất để thay đổi làn da, duy trì nét đẹp tươi trẻ, lâu dài.

Thương hiệu Amoon chính là đại sứ, là tất cả những gì ưu việt và thuần khiết nhất từ thiên nhiên, những công nghệ kỹ thuật làm đẹp tối tân nhất, mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi phụ nữ Việt, một vẻ đẹp trong sáng nhưng kiêu sa, ngọt ngào và quyến rũ. Amoon muốn trao tặng bạn một cuộc sống:

“Đẹp Để Tự Tin, Đẹp Để Hạnh Phúc”