Kinh nghiệm xóa nám, làm trắng da sau sinh của mẹ “bỉm sữa” Sài thành

Kinh nghiệm xóa nám, làm trắng da sau sinh của mẹ “bỉm sữa” Sài thành

Kinh nghiệm làm trắng da sau sinh của mẹ “bỉm sữa”

Tình trạng sạm, nám, đen da trong thời kỳ mang thai hoặc sau khi sinh là tình trạng phổ biến ở rất nhiều chị em. Khuyết điểm này cùng với việc tăng cân trong thai kỳ khiến các chị em tự ti, mặc cảm. Vậy có những cách làm trắng da sau sinh hiệu quả nào? Mời bạn đọc tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Chị Hồng Hạnh (32 tuổi, Tp.HCM) trước đây cũng đã trải qua tình trạng khủng hoảng “nhan sắc” sau sinh, nhưng nhờ áp dụng đúng cách làm trắng da sau sinh mà chị đã tự tin tìm lại vẻ đẹp thời con gái của mình, các mẹ bỉm sữa cùng theo dõi bí quyết của chị Hạnh nhé!

1. Tình trạng da của hầu hết các bà mẹ “bỉm sữa”

Kinh nghiệm xóa nám, làm trắng da sau sinh của mẹ “bỉm sữa” Sài thành
Hầu hết các bà mẹ bị nám, sạm da sau sinh

Hầu như các bà mẹ đều xuất hiện những vùng da sậm màu khi đang mang thai, tỉ lệ này chiếm tới 50% đến 75%. Đa phần các chị em khi có em bé da đều “xấu” đi trông thấy, sần sùi, xỉn màu, nám da, tàn nhang, thậm chí còn lên mụn “chi chít”. Điều này khiến các mẹ vô cùng sầu lo, mặc cảm nhưng vì sức khỏe của cả mẹ và con, các mẹ đều phải tạm gác lại mong muốn làm đẹp tới sau khi sinh.

Sau khi sinh, các mẹ rỉ tai nhau vô vàn cách làm trắng da tại nhà từ tự nhiên đến có sự can thiệp của dao kéo. Và chị Hồng Hạnh đã lựa chọn cho mình cách làm trắng da an toàn, đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí ngay tại nhà.

2. Cách làm trắng da sau sinh từ tự nhiên.

Kinh nghiệm xóa nám, làm trắng da sau sinh của mẹ “bỉm sữa” Sài thành
Rau mùi có thể trị nám, sạm da hiệu quả

6 tháng sau sinh, da của chị Hạnh thậm chí còn sạm và nhiều nám hơn khi mang thai, khiến cho chị rất lo lắng và cũng vô cùng mặc cảm, tự ti. Quyết định tìm cách trẻ hóa và phục hồi lại sức sống cho làn da, chị đã lên mạng tìm kiếm cách làm trắng da sau sinh. Chị kể: “Áp dụng tương đối nhiều cách cũng giúp cho làn da của mình có chút tiến triển, da sáng hơn nhưng các vết nám thì vẫn khó lòng đẩy lùi”.

Tưởng như phải “sống chung với lũ” thì chị Hạnh vô tình đọc được thông tin rau mùi có thể trị nám, làm trắng da. Chị đã thử thực hiện và vô cùng bất ngờ về hiệu quả mà cách làm trắng da sau sinh tự nhiên này mang lại.

Tuy nhiên, cách dùng rau mùi dưỡng trắng tốn khá nhiều công sức và thời gian. Sau một thời gian, chị Hạnh muốn tìm cách làm trắng da sau sinh nhanh chóng, hiệu quả cao hơn nhưng vẫn phải an toàn tuyệt đối. Tình cờ, chị được một đối tác giới thiệu cho bộ sản phẩm dưỡng trắng da của Hàn Quốc.

3. Sản phẩm chuyên dụng dưỡng trắng da hiệu quả ra sao?

Kinh nghiệm xóa nám, làm trắng da sau sinh của mẹ “bỉm sữa” Sài thành
Mặt nạ Amoon – Sữa rửa mặt Amoon – Kem collagen dưỡng trắng Amoon

Do người quen giới thiệu, chị Hạnh yên tâm tin dùng và giờ đã thành “fan ruột” của bộ sản phẩm dưỡng trắng chuyên sâu bao gồm: sữa rửa mặt Y học Amoon, mặt nạ tế bào gốc Amoon và kem collagen dưỡng trắng da Amoon. Chị chia sẻ chỉ với 2 tuần sử dụng Amoon, da chị lên tông bằng 2 tháng áp dụng biện pháp dưỡng trắng bằng rau mùi, rất nhiều người khen da chị đẹp và trẻ hơn cả thời con gái, chị rất hài lòng về kết quả sản phẩm mang lại.

Đây là cách làm trắng da sau sinh mà chị Hạnh đã áp dụng. Nếu mẹ bỉm sữa nào cũng bị tình trạng da như chị Hạnh thì thực hiện thử xem sao nhé. Chúc các mẹ thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *